Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 890.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Cốc Sạc 1 Cổng Type-C qC + 1 Cổng USB QC 3.0 Aukey PA-Y11 48W

  Sạc Aukey PA-Y11 48W 1 cổng Type C - USB 3.0 là bộ sạc tường với 2 cổng USB-A và USB C nhằm hỗ trợ cho người sử dụng sạc với một công suất tối đa mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho thiết bị. Cốc sạc Aukey này còn được áp dụng các công nghệ kĩ thuật tốt nhất hiện nay nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hỗ trợ người dùng tối đa cả về thời gian sạc lẫn độ an toàn khi sử dụng.

  Cổng USB Type-C với hỗ trợ Power Delivery

  Power Delivery (PD) là một trong những công nghệ mới nhất và gần như là yêu cầu bắt buộc của các bộ sạc hiện nay và cả tương lai. Với PD, người dùng có thể sử dụng cốc sạc để sạc cho cả điện thoại, máy tính bảng, loa bluetooth hoặc thậm chí là laptop và các thiết bị đòi hỏi công suất sạc lớn. Nếu như Quick Charge là công nghệ sạc nhanh cho các dòng máy Android thì PD có thể coi là công nghệ sạc nhanh cho các thiết bị iOS và MacOS.

  Cốc sạc Aukey PA-Y11 với công nghệ PD cùng tổng công suất 2 cổng lên tới 48W giúp bạn sạc thiết bị nhanh hơn gấp 2-4 lần so với các cốc sạc khác trên thị trường.

  Cổng USB-A với công nghệ Quick Charge 3.0

  Cốc sạc tường Aukey PA-Y11 được tích hợp công nghệ sạc nhanh QC 3.0 tới từ Qualcomm giúp sạc thiết bị có hỗ trợ QC nhanh hơn đến 80% so với các loại cốc sạc khác.

  Chất lượng hoàn hảo, thiết kế thông minh

  Cốc sạc Aukey không những sở hữu công nghệ kép hỗ trợ sạc nhanh mà còn rất an toàn với các biện pháp bảo vệ tích hợp, nhằm bảo vệ thiết bị của bạn trong các trường hợp quá dòng điện, quá nóng hay quá tải.

  Thiết kế thông minh với phích cắm có thể gập lại giúp thiết bị tránh tính trạng vướng víu dễ gây hư hỏng, hơn nữa còn rất thuận tiện cho việc di chuyển.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Cốc Sạc 1 Cổng Type-C qC + 1 Cổng USB QC 3.0 Aukey PA-Y11 48W

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%