Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 1.890.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Đế Sạc Không Dây Cho iPhone X, 8, 8 Plus Belkin BOOST↑UP™ F7U027dqWHT

  Thiết bị sạc không dây lý tưởng dành cho iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8

  - Đi kèm với đế sạc Belkin BOOST↑UP Wireless Charging Pad là sự tiện lợi và tiết kiệm không gian, đơn giản hóa các hoạt động ngay khi bạn cần sạc thiết bị.

  - Các kỹ sư của Belkin và Apple đã làm việc với nhau để tăng hiệu quả và tốc độ cho đế sạc Belkin dành cho iPhone X, iPhone 8 Plus, và iPhone 8 - Đơn giản chỉ cần đặt điện thoại lên đế sạc và rời đi.

  - Bạn không cần phải lấy iPhone X, iPhone 8 Plus và iPhone 8 ra khỏi đế sạc khi bật, vì đế sạc BOOST↑UP Wireless Charging Pad tương đối nhạy, sạc nhanh khi bạn chỉ đặt nhẹ lên.

  ♦ Thiết bị lý tưởng dành cho: iPhone X, iPhone 8 Plus, and iPhone 8.

  Đặc điểm chung: 

  ♦ Tương thích với các thiết bị: Được thiết kế bởi Apple như IPhone 8, IPhone 8 Plus và Phone X.

  ♦ Sản phẩm sạc có kèm theo AC adapter dài 5' (~1.5m)

  ♦ Tối ưu hóa tính năng sạc: Đế sạc không dây 7.5W BOOST↑UP Wireless Charging Pad hỗ trợ tối ưu hóa tính năng sạc không dây vượt trội với các thiết bị iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

  ♦ Wireless Charging: Cách dùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt thiết bị cần sạc trên bề mặt đế sạc đã được thiết kế chống trơn trượt bảo vệ tốt thiết bị của bạn trong khi sạc.

  ♦ Nạp dung lượng an toàn: Đế sạc không dây 7.5W BOOST↑UP Wireless Charging Pad là thiết bị sạc nhanh hơn so với các đế sạc không dây có chuẩn sạc Qi™ 5W. Trong quá trình sạc, bộ sạc không quá nóng hay tự động tắc nguồn, đồng thời sẽ không can thiệp vào các hoạt động khác của thiết bị bạn, chỉ đơn giản là hỗ trợ sạc tốt.

  ♦ Nhận diện tính tương thích: Đế sạc không dây Belkin BOOST↑UP Wireless Charging Pad hoạt động tốt với các ốp lưng mỏng, nhẹ, đó là lý do vì sao bạn không cần gỡ bỏ ốp lưng điện thoại trong khi sạc mà vẫ hoạt động tốt. (ốp dày khoảng 3mm)

  ♦ Chuẩn kết nối QI™: Đế sạc không dây Belkin BOOST↑UP Wireless Charging Pad được thiế kế theo chuẩn Qi, chính vì thế nó sử dụng tương thích với hầu hết các thiết bị di động có chuẩn Qi như: điện thoại, tablet, các phụ kiện khác....

  ♦ Tín hiệu thông báo trong thời gian sử dụng: 
  -  Đèn xanh: báo kết nối thiết bị tương thích (Đèn nhấp nháy – Đang sạc; Đèn đứng yên – Sạc đầy)
  -  Đèn đỏ: báo thiết bị không tương thích và không sạc

  Xem đánh giá đầy đủ

  Sản phẩm đồng mức giá

  Hình ảnh 360 độ của Đế Sạc Không Dây Cho iPhone X, 8, 8 Plus Belkin BOOST↑UP™ F7U027dqWHT

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%