Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu

  Khuyến mại đang áp dụng

  Còn hàng

  Siêu bảo hành

  Dịch vụ bảo hành nên mua kèm

  Có thể mua kèm Care+/ Care Diamond

  Ảnh nổi bật

  Đánh giá về Đồng hồ thông minh Kiddy K2 Touch

  Đồng hồ thông minh Kiddy không chỉ thời trang, siêu cute mà còn có những đặc điểm nổi trội dưới đây để giúp ba mẹ luôn luôn theo sát và ở bên con 
  - Định vị GPS quản lý giám sát con cái - Luôn biết con ở đâu
  - Nghe gọi điện - Nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại 
  - Ghi âm bí mật cuộc đối thoại của con cái

  - Dù ở bất cứ nơi đâu
  - Thông Báo nguy hiểm tức thời - Với tính năng SOS.
  - Vùng an toàn - Nhận cảnh báo khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt.
  - Giám sát hành trình của con - Lưu lại hành trình bé đã đi trong vòng 3 tháng trên bản đồ Google Map.
  - Đặt lịch báo thức giúp bé luôn thức dậy đúng giờ và đi học đúng giờ
  - Đặt lịch không làm phiền để ngăn chặn bé sử dụng trong lớp học hoặc giờ nghỉ ngơi.

  Hướng tới đối tượng khách hàng là trẻ em, đồng hồ thông minh Kiddy mới của Viettel có kiểu dáng vượt trội hơn đồng hồ kiddy thế hệ 1. Đồng hồ kiddy 2 với 4 màu sắc (đen, xanh, hồng, và bổ sung thêm màu vàng) và có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi. Đặc biệt tính năng liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa, giúp các em có thể gọi điện hoặc nhận/gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ bất cứ lúc nào. Trẻ em dùng đồng hồ định vị Kiddy 2 có thể liên lạc tới 20 số điện thoại của bố mẹ và người thân.

  TÍNH NĂNG NGHE GỌI ĐIỆN THOẠI - NHẮN TIN THOẠI

  Có thể coi đồng hồ thông minh kiddy như là một chiếc Đồng Hồ Điện Thoại dành cho trẻ em. Sử dụng SIM Viettel, đồng hồ Kiddy 2017 có chức năng nghe gọi điện thoại 2 chiều, gửi lời thoại ngắn hai chiều và tin nhắn chữ từ điện thoại của người thân trong gia đình đến đồng hồ, điều này đảm bảo cho sự kết nối hoàn hảo. Trong mọi trường hợp khẩn cấp, Kiddy sẽ tự động gửi thông điệp SOS và bản tin thoại 15s tới cha mẹ, khi cha mẹ nhấn SOS sẽ nhận được vị trí cập nhật liên tục trong 1 phút về vị trí của con mình, từ đó dễ dàng xử lý tình huống và triệt tiêu mọi bất trắc.

  Đặc biệt chỉ bố mẹ và số điện thoại người thân được cài đặt mới liên kết liên lạc với đồng hồ của bé, số điện thoại người lạ gọi vào cũng như gọi đi không được.

  Lưu ý: SIM gắn trên đồng hồ của bé bắt buộc phải là Sim Kiddy Viettel còn bố mẹ đang dùng SIM của Vinaphone , Mobifone hoặc tất cả các mạng khác cũng đều được.

  GHI ÂM CUỘC ĐỐI THOẠI CỦA CON CÁI

  Đồng hồ kiddy với tính năng ghi âm bí mật sẽ giúp bố mẹ hiểu con hơn qua những cuộc đối thoại với bạn bè.

  Đây cũng là tính năng cực kỳ hữu ích khi mà nạn bắt cóc trẻ em đang rất nóng, Khi có nguy hiểm trẻ nhỏ có thể ấn nút cảnh báo nguy hiểm SOS và chúng ta sẽ ngay lập tức bật chế độ ghi âm, nghe lén để biết tình hình hiện tại của bé như thế nào để đưa ra phương án tốt nhất để giải quyết.

  THÔNG BÁO NGUY HIỂM TỨC THỜI - SOS

  Trong trường hợp khẩn cấp, trẻ nhỏ bấm và giữ nút SOS thì tín hiệu cầu cứu từ đồng hồ kiddy sẽ được gửi đồng thời tới bố mẹ và những số điện thoại được cài đặt từ trước. Với tín hiệu cầu cứu của con các bậc phụ huynh sẽ biết được tình trạng nguy hiểm của con để ngay lập tức giúp con giải quyết với phương án tốt nhất.

  CÀI ĐẶT VÙNG AN TOÀN - CẢNH BÁO KHI CON RA KHỎI VỊ TRÍ AN TOÀN

  Đồng hồ thông minh GPS Kiddy 2 cho phép phụ huynh cài đặt tối đa 5 vùng an toàn mà bé thường xuyên tới như nhà ông bà, trường học, nhà ,nhà cô giáo hay cơ quan làm việc của phụ huynh,...

  Trong quá trình hoạt động, khi trẻ đi vào hoặc đi ra những vùng này thì đồng hồ sẽ tự động gửi thông báo tới phụ huynh và những người thân đã được cài đặt từ trước. Đây là tính năng khá quan trọng giúp bố mẹ yên tâm hơn rất nhiều khi không có mặt ở cạnh con cái mà vẫn nắm được tình hình của trẻ có ở trong vùng an toàn hay không, để đưa ra phương án giải quyết kịp thời.

  TÍNH NĂNG BÁO THỨC

  Đồng hồ kiddy thế hệ mới cho phép đặt báo thức theo nhiều khung giờ khác nhau, giúp cho bé luôn nhận được nhắc nhở thức đúng giờ, đi học đúng giờ cũng như các hoạt động khác.


  TÍNH NĂNG KHÔNG LÀM PHIỀN

  Đồng hồ đinh vị trẻ em kiddy 2017 phụ huynh có thể cài đặt trên đồng hồ chế độ không làm phiền. Với tính năng này trong khoảng thời gian chế độ không làm phiền, các menu chức năng sẽ bị khóa để ngăn chặn trẻ không sử dụng trong lớp học hoặc trong giờ nghỉ ngơi.


  MỘT SỐ TÍNH NĂNG ƯU VIỆT KHÁC

  • Pin chờ trong vòng 4 ngày 
  • Chống nước theo tiêu chuẩn IP65 (Đi mưa, tắm vòi hoa sen hoàn toàn không ảnh hưởng)

  Xem đánh giá đầy đủ

  Sản phẩm đồng mức giá

  Bao da GLX S10 Plus Led View...
  Giá NY:1.390.000đ
  Tai nghe bluetooth Plantronics...
  Giá NY:1.390.000đ
  Tai nghe Bluetooth Promate...
  Giá NY:1.390.000đ
  USB Flash Remax RX-801 3.0...
  Giá NY:1.390.000đ
  Sạc dự phòng Akira B20 Tạm hết hàng
  Máy lọc không khí Allo AP700
  Giá NY:1.350.000đ
  SanDisk Ultra iXpand Dual USB...
  Giá NY:1.350.000đ
  Mili I-Data 32GB
  Giá NY:1.350.000đ
  Mili I-Data Air 32GB
  Giá NY:1.350.000đ
  Bao da GLX Note 9 Clear View...
  Giá NY:1.450.000đ

  Hình ảnh 360 độ của Đồng hồ thông minh Kiddy K2 Touch

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%