Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 4.690.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về HDD Lacie Fuel Wifi 1TB STFL1000300

  Với dung lượng 1TB có thể truyền tải bằng Wifi, ổ cứng di động Wireless LaCie Fuel cho phép bạn lưu trữ hơn 500 bộ phim hoặc hàng ngàn hình ảnh, bài hát, và các tài liệu, và truy cập chúng trên các thiết bị di động như Ipad, Iphone, Android Phone, Macbook, WindowsPhone,….

  Với thời gian sử dụng lên đến 10 giờ trên 1 lần sạc Pin, ổ cứng di động Wireless LaCie Fuel cho phép bạn truy cập dữ liệu giải trí của bạn cả ngày, mà không cần Internet hoặc cáp.


  Ổ cứng di động Wireless LaCie Fuel tạo ra mạng Wi-Fi riêng của mình, giống như một router. Vì vậy, bạn có thể kết nối lên đến 5 thiết bị cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể truyền phát một bộ phim HD cho 3 thiết bị cùng một lúc. Rất tiện lợi khi đi du lịch, hoặc cần chia sẻ dữ liệu trong nơi làm việc.

  Ổ cứng di động Wireless Lacie Fuelhoạt động không cần Internet. Nhưng khi cần thiết, bạn có thể kết nối ổ cứng di động Wireless Lacie Fuel vào một mạng Wifi nào đó, và các thiết bị di động của bạn vừa có thể lấy dữ liệu từ ổ cứng vừa có thể truy cập Internet bình thường.

  Ổ cứng di động Wireless LaCie Fuel cho phép bạn truy cập vào thư viện media khổng lồ bằng thiết bị di động của bạn. Chỉ cần cài đặt các ứng dụng LaCie Media trên iPad hoặc iPhone của bạn, và ngay lập tức bạn đã có một terabyte phim, nhạc và hình ảnh trong tầm tay của bạn.  Bạn cũng có thể sao chép tự động bằng cách sử dụng LaCie Dropbox® hoặc Google Drive ™. Thêm, chỉnh sửa, hoặc xóa một tập tin từ Dropbox hoặc thư mục Google Drive trên máy Mac của bạn, lập tức các thao tác đó sẽ được đồng bộ xuống ổ cứng di động Wireless Lacie Fuel ngay sau khi bạn đã kết nối với Wi-Fi.

  Nhờ khả năng tương thích AirPlay, ổ cứng di động Wireles Lacie Fuel cho phép bạn truyền tải bất kì hình ảnh trên thiết bị di động đến Tivi. Sử dụng iPad để xem phim HD trên Apple TV® của bạn. Hoặc sử dụng iPhone của bạn để chơi nhạc trên loa AirPlay. Hoặc show slideshow hình ảnh Instagram® của bạn lên HDTV. Việc này rất dễ dàng đối với ổ cứng di động Wireless Lacie Fuel.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của HDD Lacie Fuel Wifi 1TB STFL1000300

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%