Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 590.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Loa Bluetooth X-mini™ CLICK

  Thiết kế đơn giản

  Loa Bluetooth X-mini Click 1 với lớp vỏ kim loại chắc chắn cùng tông màu đem cổ điển chắc chắn các bạn trẻ sẽ vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, kích thước loa vô cùng nhỏ bé nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng ở bất cư nơi đâu. Các nút điều khiển được đặt ở bên dưới loa giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh loa theo ý muốn của mình và vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của loa.

  Âm thanh chất lượng

  Dải tần rộng 180Hz tới 16kHz nên bạn có thể thỏa thích nghe các thể loại nhạc khác nhau mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh. Loa X-mini Click hoàn toàn sẽ làm bạn hài lòng và bất ngờ về âm thanh khi sở hữu một kích thước vô cùng nhỏ gọn.

  Không còn vướng víu dây

  Được trang bị công nghệ Bluetooth 3.0 cho kết nối nhanh và ổn định trog khoảng cách 10m. Bạn sẽ không cần phải sử dụng những sợi cắm phức tạp mà vẫn thưởng thức được âm nhạc. Ngoài ra, công nghệ A2DP, AVRCP, HFP cho chất lượng âm thanh stereo ngay cả khi phát không dây.

  Thời gian phát nhạc lâu

  Loa được trang bị pin sạc có dung lượng 300mAh cho thời gian phát nhạc liên tục lên đến 6 giờ. Giờ đây, bạn không phải vừa nghe nhạc vừa lo sợ loa hết pin.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Loa Bluetooth X-mini™ CLICK

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%