Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 1.950.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Mili I-Data 64GB

  Bộ nhớ di động Mili iData có thiết kế nhỏ gọn, vỏ được làm bằng nhôm nguyên khối với chất lượng hoàn thiện tốt. Sản phẩm được dùng để mở rộng bộ nhớ cho các thiết bị của Apple như: iPhone, iPad, iPod,... với 3 chức năng sao lưu cơ bản: chọn, copy và paste mà không cần phải sử dụng iTunes hay máy tính.

  Đặc điểm sản phẩm

  Ưu điểm khi sử dụng Mili iData là người dùng không cần sử dụng máy tính mà vẫn có thể dễ dàng nén hay sao lưu các dữ liệu quan trọng. Hơn nữa, tốc độ truyền dữ liệu qua bộ nhớ di động này có thể lên tới vài Mb/giây

  Ở đầu phía trước sản phẩm là một cổng Lightning để cắm vào các máy sử dụng hệ điều hành iOS.

  Phía sau là cổng micro USB để kết nối cáp với máy tính hoặc điện thoại Android.


  Phụ kiện đi kèm có một cáp hai đầu đều là micro USB, cáp còn lại có một đầu USB và một đầu micro USB.


  Khi kết nối với iPhone, người dùng cần cài thêm phần mềm riêng do nhà sản xuất Mili cung cấp để thực việc sao lưu dữ liệu.


  Với các máy sử dụng hệ điều hành Android, người dùng cần sử dụng thêm dây cáp hai đầu micro USB để kết nối. Tuy nhiên, hệ điều hành của Google không đòi hỏi phải cài thêm phần mềm mà chỉ cần dùng sẵn ứng dụng đọc tập tin trong máy.

  Nếu bạn luôn cảm thấy thiếu bộ nhớ khi sử dụng điện thoại hay chỉ đơn giản là bạn muốn thỏa thích chụp hình thật nhiều mỗi khi đi xa, bộ nhớ di động Mili iData có thể giúp bạn. Inbox ngay: m.me/nhatcuong.com.vn để sở hữu sản phẩm đầy tiện ích này.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Sản phẩm đồng mức giá

  Hình ảnh 360 độ của Mili I-Data 64GB

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%