Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 890.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Pin tích điện Promate PowerPeak-10

  PIN SẠC DỰ PHÒNG 10000mAh PROMATE POWERPEAK-10.BLACK

  Là một trong các sản phẩm công nghệ tầm trung được nhiều người ưa chuộng, pin sạc dự phòng chính hãng Promate POWERPEAK-10.BLACK được trang bị nhiều chi tiết công nghệ tiên tiến: dung lượng 10000mAh, 3 cổng điện áp đầu ra type-C, USB thường, công nghệ sạc Quick Charge 3.0,… cho phép người dùng có những trải nghiệm công nghệ đặc biệt.

  DUNG LƯỢNG 10000mAh: NẠP ĐẦY PIN CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG NHIỀU LẦN

  Sản phẩm sạc dự phòng chính hãng POWERPEAK-10.BLACK thuộc thương hiệu Đài Loan Promate có dung lượng pin 10000mAh, cho phép sạc các dòng smartphone thông thường từ 2 đến 3 lần, nạp đầy pin của hầu hết các thiết bị tablet trên thị trường. Ưu thế này thu hút sự quan tâm đặc biệt của những ai thường xuyên di chuyển nhiều.

  CÔNG NGHỆ QUICK CHARGE 3.0 – HIỆN THÂN CỦA SỰ CẢI TIẾN

  Một điểm đặc biệt không thể không nhắc đến của sạc dự phòng chính hãng Promate POWERPEAK-10.BLACK đó là: công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 – công nghệ được phát triển và cải tiến bởi Qualcomm. Ưu điểm trên cho phép sản phẩm này có tốc độ sạc nhanh hơn gấp 4 lần so với các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng thông thường, nhanh hơn 38% các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng có Quick Charge 2.0. 

  Giờ đây, chỉ trong 35 phút, thiết bị di động của bạn đã có thể đạt đến 80% pin. Bạn không còn phải mất thời gian quá lâu để đợi “dế yêu” của mình sạc xong nữa.

  TRANG BỊ BA CỔNG USB TYPE-C, CỔNG USB THƯỜNG: THƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Được hỗ trợ ba cổng đầu ra Type-C, USB thường có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị công nghệ có trên thị trường, thiết bị pin sạc dự phòng POWERPEAK-10.BLACK có thể dùng để sạc nhiều thiết bị di động khác nhau cùng một lúc. Giờ đây, dù là bất kì thiết bị công nghệ nào: máy ảnh, iPhone, iPad, máy nghe nhạc,... cũng hoàn toàn phù hợp và tương thích với sản phẩm sạc dự phòng trên.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Pin tích điện Promate PowerPeak-10

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%