Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 1.800.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Tai nghe Blutooth Honor Flypods Lite

  FlyPods Lite kết nối qua Bluetooth 4.2. Kết nối tai nghe với điện thoại của bạn rất đơn giản và dễ dàng sau lần ghép đầu tiên. Tất cả những gì bạn phải làm là lật mở hộp đựng tai nghe và lời nhắc hiển thị trên màn hình với thông tin chi tiết về tai nghe bao gồm mức pin hiện tại và yêu cầu ghép nối. Trong phong cách tai, rất thuận tiện khi lái xe và làm thể thao.

  Chuẩn chống nước IP54

  FlyPods Lite có xếp hạng IP54 nên mồ hôi và mưa không làm hỏng chúng.

  Pin 55mAh

  Tai nghe có dung lượng pin 55mAh và Honor cho biết họ nên kéo dài 3 giờ cho một lần sạc và tối đa 12 giờ với hộp sạc. Các trường hợp sạc qua cổng  Mico-USB và cũng có thể được sạc không dây.

  Điều khiển cảm ứng trực tiếp trên tai

  FlyPods Lite có điều khiển cảm ứng. Earbud bên trái có thể được sử dụng để kích hoạt trợ lý giọng nói trong khi Earbud bên phải điều khiển phát lại phương tiện. Cả hai tai nghe có thể được sử dụng để trả lời và từ chối cuộc gọi.

  Phiên bản Bluetooth: Bluetooth 4.2
  Đáp ứng tần số: 20Hz - 20KHz
  Giao thức Bluetooth: A2DP 1.3; HFP 1.6; AVRCP
  Đèn báo: đèn LED ba màu RGB và bốn đèn LED màu xanh lá cây.
  Thiết kế của tai nghe được lấy cảm hứng từ câu lạc bộ Golf, đơn giản, phong cách, kết cấu kim loại sang trọng, vẻ ngoài hợp lý, mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái.

  Được làm bằng chất liệu chống bám bẩn, hai 2 và hộp đựng kiêm sạc dự phòng cực kỳ nhỏ gọn, có thể dễ dàng bỏ vào túi áo sơ mi hoặc túi quần.

  Phía sau hai tai nghe là micrô, gửi một số bộ nút tai có kích cỡ khác nhau, bao gồm 1 cặp nút tai lớn, 1 cặp nút tai nhỏ và ống tai nghe thể thao (nút bịt tai thoáng khí thể thao qua lỗ thoáng khí bề mặt, để giúp đeo tai nghe cảm nhận âm thanh của môi trường xung quanh, sử dụng ngoài trời sẽ an toàn hơn), ngoài ra còn có một bộ vòng gel da. Thiết kế tai trong công thái học, sử dụng chất liệu silicon thân thiện với da, đeo lâu dài thoải mái hơn.

  Kết nối Bluetooth rất đơn giản, tai nghe được đặt trong hộp sạc, mở hộp sạc, nhấn và giữ nút chức năng ở mặt sau trong 2 giây, khi đèn xanh của hộp sạc bắt đầu nhấp nháy, bạn có thể ghép nối với điện thoại di động điện thoại. Sau khi ghép nối thành công, bạn mang theo tai nghe và tai nghe sẽ được tự động kết nối khi đeo lên tai. Bạn làm theo hướng dẫn để thực hiện cử chỉ, nhấp đúp vào tai nghe bên phải để phát và tạm dừng nhạc. Khi bạn gỡ tai nghe xuống, trình nghe nhạc sẽ tự động tạm dừng.

  Khi bạn gọi, bấm đúp vào bất kỳ phía nào của tai nghe để trả lời hoặc gác điện thoại. Nhấp đúp vào Hai tai trái có thể triệu tập trợ lý giọng nói điện thoại di động, phiên bản dành cho giới trẻ Flypods Lite Hỗ trợ trợ lý giọng nói Honor Yoyo, trợ lý Huawei Voice nhỏ E, Apple Siri, trợ lý Google Assistant, và trợ lý giọng nói trên các điện thoại di động khác.
   

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Tai nghe Blutooth Honor Flypods Lite

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%