Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 4.990.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Tai nghe AirPods 2 (with Charging Case)

  Các tính năng mới của AirPods 2

  Đầu tiên là tính năng Siri

  Hiện tại, bạn có thể kích hoạt Siri trên AirPods bằng cách nhấn vào chúng, nhưng phiên bản mới sẽ cho phép bạn dùng giọng nói của mình để gọi Siri bằng lệnh “Hey Siri” hiện có trên iPhone, iPad và HomePod, theo các nguồn tin từ Bloomberg.

  Khả năng chống ồn

  Theo báo cáo từ công ty phân tích Barclays (công ty này dự đoán AirPods 2 sẽ xuất hiện vào năm 2019), Apple sẽ đặt khả năng chống ồn lên làm tính năng hàng đầu cho tai nghe mới. Để làm được điều này, Apple sẽ phải thay đổi đối thiết kế để có được chống ồn chủ động.

  Sạc không dây

  Điều này đã được chính Apple xác nhận khi họ giới thiệu đế sạc không dây AirPower vào tháng 9/2017, AirPods sẽ tương thích và sạc được với đế này thông qua hộp sạc mới có tích hợp sạc không dây, hộp sạc này dự kiến sẽ được bán ra trong năm 2018, nhưng chưa rõ thời gian cụ thể.

  Khả năng chống nước

  Bloomberg cũng dự đoán rằng AirPods mới sẽ có khả năng kháng nước. Tuy nhiên, chúng có thể không được thiết kế để chìm dưới nước mà chỉ là kháng nước khi bạn đi dưới trời mưa mà thôi.

  Sức khỏe

  Apple là một fan hâm mộ lớn của cảm biến sinh trắc học, họ thực hiện các tính năng bảo mật và sức khỏe như đo nhịp tim, Touch ID và Face ID vào Apple Watch và iPhone. Do đó, điều này là hoàn toàn khả quan với một chiếc tai nghe.

  Thông số kỹ thuật

  Bloomberg dự đoán sẽ có sự nâng cấp về chip không dây – có lẽ là con chip W2, ra mắt cùng với Apple Watch Series 3. Nếu đúng vậy, con chip này sẽ mang lại những cải tiến đáng kể: Apple từng nói rằng W2 cung cấp tốc độ kết nối Wi-Fi nhanh hơn 85% và Bluetooth hiệu quả hơn 50% so với chip W1 – xuất hiện trong AirPods đầu tiên.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Tai nghe AirPods 2 (with Charging Case)

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%