Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá:Liên hệ
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Tai Nghe Bluetooth SOUL Prime Wireless

  Tai nghe Bluetooth nhét tai SOUL PRIME Wireless Đen.

  Tai nghe Bluetooth nhét tai SOUL PRIME Wireles Đen chính hãng đến từ thương hiệu SOUL hướng đến những người dùng muốn sở hữu kết nối không dây tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt. Mang trong mình một thân hình gọn gàng, thiết kế tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng cùng màng loa chất lượng cao, SOUL PRIME Wireless Đen sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn khác biệt.

  KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN, THIẾT KẾ THÔNG MINH

  Sở hữu một thân hình nhỏ gọn với phần dây cáp được tối giản hết mức có thể giúp bạn có thể sử dụng cũng như cất giữ SOUL PRIME Wireless một cách đơn giản và tiện lợi. Với khối lượng chỉ 14g, bạn có thể đeo chiếc tai nghe này trong một thời gian dài mà không gây cảm giác nặng nề.

  Chú trọng vào sự tiện dụng cho người dùng nên SOUL đã thêm vào chiếc PRIME Wireless những chi tiết nhỏ nhưng hiệu quả. Trang bị sẵn cụm phím điều chỉnh bài hát và âm lượng trên phần dây cáp giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển bài hát và âm lượng một cách thuận tiện. Phần ốp tai nghe được gia công từ vật liệu nam châm, có thể hút 2 phần tai nghe vào nhau giúp cố định sản phẩm ở trên cổ của bạn, hỗ trợ cho việc di chuyển khi dử dụng tai nghe dễ dàng hơn bao giờ hết.

  PHẦN CỨNG MẠNH MẼ, ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

  Được trang bị màng loa cao cấp nghiên cứu và thiết kế bởi các kĩ sư của SOUL, chiếc tai nghe có thể tái tạo lại được âm trầm sâu, âm trung và nốt cao chi tiết, tách bạch để mang đến người nghe một chất lượng âm thanh trung thực.

  Bên cạnh đó, SOUL PRIME Wireless Đen hỗ trợ công nghệ kết nối không dây tiên tiến Bluetooth 4.1 cho khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng và ổn định, giúp bạn có thể dễ dàng thưởng thức những bài hát có chất lượng cao từ điện thoại của bạn.

  BỘ PHỤ KIỆN CAO CẤP HỖ TRỢ NGƯỜI DÙNG TỐI ĐA

  Đi kèm trong hộp của chiếc SOUL PRIME Wireless Đen  là một túi bảo vệ được làm từ da có thiết kế tinh xảo với logo SOUL được in chìm sang trọng, giúp bạn có thể bảo vệ tai nghe của mình mà vẫn đảm bảo được tính thời trang.

  Bên cạnh đó, SOUL cung cấp cho người dùng bộ tips tai nghe với 4 size khác nhau, giúp bạn có thể chọn được một kích cỡ tips phù hợp với tai mình một cách dễ dàng để mang lại trải nghiệm nghe nhạc thoải mái và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Tai Nghe Bluetooth SOUL Prime Wireless

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%