Tổng
  Thanh toán

  Apple sẽ chấp nhận thay pin cho tất cả dòng iPhone 6 trở lên chính hãng và xách tay với giá 29 USD tại Việt Nam, trừ iPhone Lock

  • Ngọc Bùi
  • Tin tử Nhật Cường
  • 15 ngày trước

  Chi phí mà người dùng sẽ phải trả cho việc thay pin cũng sẽ cao hơn một chút so với mức 29 USD mà Apple công bố.

  Vừa qua, Apple đã chính thức thông báo sẽ giảm giá thay pin cho iPhone từ mức 79 USD xuống còn 29 USD kể từ thời điểm hiện tại cho đến hết năm 2018. Đây được coi như một biện pháp của Apple nhằm xoa dịu tình hình, sau khi người dùng phát hiện hãng này đã cố tình giảm hiệu năng iPhone. Giải thích cho việc này, Apple cho biết nó sẽ giúp hạn chế tình trạng iPhone tắt nguồn đột ngột và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

  Apple cho biết chương trình này sẽ được khởi động trên phạm vi toàn thế giới trong năm 2018. Câu hỏi được nhiều người dùng iPhone tại Việt Nam đặt ra là: Bao giờ chương trình này có mặt tại nước ta? Nếu có thì điều kiện thế nào? Mức giá ra sao?

  Nhằm giải đáp các thắc mắc trên, chúng tôi đã có cơ hội được trao đổi với anh Cường - Phụ trách của FPT Services tại Số 4 Yết Kiêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. FPT Services là một trong số những trung tâm bảo hành, sửa chữa được Apple ủy quyền tại Việt Nam.

  1. FPT Services khẳng định chương trình thay pin iPhone đã bắt đầu được triển khai tại Việt Nam. Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể đến các chi nhánh của FPT Services để được hưởng dịch vụ.

  2. Các dòng máy được hỗ trợ thay pin là iPhone 6 trở lên.

  3. Chỉ iPhone quốc tế (không phân biệt chính hãng hay xách tay) mới được FPT Services tiếp nhận để thay pin với giá ưu đãi của Apple là 29 USD. Tất cả các máy lock (khóa mạng) sẽ bị từ chối.

  SlidePromotion

   

  4. Giá thay pin tại Việt Nam sẽ cao hơn một chút so với mức 29 USD mà Apple công bố, do còn chi phí phát sinh. FPT Services cho biết mức giá 29 USD mà Apple đưa ra chưa bao gồm phụ phí ở từng quốc gia (ví dụ như thuế VAT), và sự chênh lệch giá giữa các quốc gia là hết sức bình thường và tuân thủ đúng chính sách của Apple. Tuy nhiên, con số cụ thể vẫn chưa được công bố.

  5. Mặc dù chưa được chính thức xác nhận, nhưng người dùng có thể sẽ không được thay pin ngay sau khi TTBH nhận máy mà sẽ phải đợi một vài ngày. Được biết, sau khi nhận yêu cầu thay pin của khách, FPT Services sẽ phải đặt hàng pin từ Apple, và do pin không có sẵn mà phải nhập về từ nước ngoài, quá trình này sẽ mất một vài ngày. Vẫn chưa rõ liệu khách hàng có được cầm máy về để sử dụng hay không, hay sẽ phải để máy lại trung tâm bảo hành.

  Khuyến mại đang áp dụng

  BÌNH LUẬN TIN TỨC

  ×
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  • mình up lên pb mới nhát mà mới mua máy dc 4 tháng giờ hao pin quá.giờ khắc phục thế nào hay mình mang qua trung tâm để bảo hành lại ạ

   Chào anh, anh vui lòng liên hệ tổng đài 19006688 từ thứ 2 - 7 (giờ hành chính) để nhân viên bên em hỗ trợ giúp anh nhé!

  • Mình có 1 chiếc ip6 trước dùng 10.3.3 hôm bận bịu lỡ tay làm nó lên 11.1.2, thấy hao pin kinh khủng có cách nào khắc phục không shop nhỉ

   Chào anh. Trường hợp này anh vui lòng mang qua trực tiếp CH để kỹ thuật phần mềm bên em hỗ trợ kiểm cho cho mình anh nhé. Em cảm ơn ạ.

  • Iphone x có phải thay pin ko ?

   Chào anh/chị. Sản phẩm mới sử dụng không nên thay thế anh/chị nhé.

  • Hiện tại mình muốn thay. Mà cần dùng đt liên tục. Ko biết có phải để máy lại trong mấy hôm để thay ko hả shop.

   Chào anh, anh vui lòng mang máy qua số 4 Yết Kiêu - Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài 18001127 để các bạn hỗ trợ giúp anh ạ.

  • Miền bắc có trung tâm bảo hàng nào k ad ơi

   Chào anh! ở Hà Nội có Trung tâm ở số 4 Yết Kiêu ạ!

  • cứ tới fpt shop là thay đk phài k ad

   Chào anh! anh mang qua TTBH Apple tại Việt Nam ạ!

  • Bên cửa hàng mình có độ táo phát sáng không shop?

   Chào anh! bên em chưa hỗ trợ vấn đề này ạ!

  • Tại sao ko cho đăng ký bằng imei nhỉ?!
   Mình mua 6plus ở Nhật Cường khoảng gần 2 tháng đên nay máy chưa có hiện tượng sập nguồn khi còn mấy chục % pin mà khi còn 5-6% thì tắt ngúm và đặc biệt hay hết pin nếu để 3g. Nếu dùng wifi vs để 3g thì từ 8h sáng đến 12-13h trưa là còn có <20% pin. 
   Chiều về là hết luôn. 

   Chào anh! anh vui lòng mang sản phẩm qua trực tiếp cửa hàng để các bạn kiểm tra cho anh anh nhé!

  • ×
   THÔNG TIN NGƯỜI GỬI