Tổng
  Thanh toán

  Galaxy Note 9 sẽ có mặt trước giống iPhone X và có cảm biến vân tay trong màn hình

  Galaxy Note9 với cảm biến vân tay trong màn hình và tai thỏ giống iPhone X trông sẽ như thế nào?

  Nguyên mẫu ý tưởng Galaxy Note9 mới nhất của kênh YouTube Science and Knowledge đã cho thấy một góc nhìn khác rất thú vị về siêu phẩm dòng Note. Điểm thú vị ở bản ý tưởng Galaxy Note9 này là chiếc "tai thỏ" của iPhone X và cảm biến vân tay dưới màn hình.

  Dù có phần đồng điệu với iPhone X nhưng tai thỏ phiên bản Galaxy Note9 này có phần thon gọn và ít bị chú ý hơn so với iPhone X. Đây cũng là nơi đặt camera trước và các cảm biến khác của máy.

  Nếu Galaxy S9 được cho sẽ không tích hợp sẵn cảm biến vân tay dưới màn hình thì với Note9, điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra.

  Gần đây, Synaptics, đối tác chuyên sản xuất cảm biến vân tay cho các hãng như Samsung đã giới thiệu mẫu cảm biến vân tay dưới màn hình và đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp Samsung hiện thực hóa tham vọng đó trên Note9.

  Giống với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Note9 sẽ có thiết kế mặt lưng kính và màn hình bo cong ở hai cạnh. Bảo vệ màn hình là thế hệ kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất của Corning. Máy có màn hình Super AMOLED 6.4 inch, độ phân giải 2960 x 1440 pixel, hỗ trợ tính năng 3D Touch trên nút Home và Always-on Display.

  SlidePromotion

   

  Bên trong máy là chip xử lý Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845, RAM 6/8GB, viên pin 3.850 mAh. Máy cũng có camera kép 16MP, khẩu độ f/1.7, zoom quang 3x phía sau và khả năng kháng bụi, nước đạt chuẩn IP68.

  Galaxy Note9 sẽ có camera selfie 13MP, khẩu độ f/1.7, duy trì cổng 3.5mm, USB Type-C và hỗ trợ chuẩn sạc Quick Charge 4.0.

  Khuyến mại đang áp dụng