Tổng
  Thanh toán

  iPad Pro 11 inch đẹp đến mê mẩn

  Tại hội nghị WWD 2018, iPad Pro 11 inch cùng với phiên bản iPad 12.9 inch dự kiến sẽ ra mắt người dùng, bất ngờ thay khi iPhone phiên bản mới không xuất hiện

  Tại hội nghị WWD 2018, iPad Pro 11 inch cùng với phiên bản iPad 12.9 inch dự kiến sẽ ra mắt người dùng, bất ngờ thay khi iPhone phiên bản mới không xuất hiện

  Theo báo cáo từ Macrumors cho biết, Apple đang lên kế hoạch phát hành phiên bản iPad Pro 11 inch và 12.9 inch vào sự kiện WWDC tháng 6 năm nay.

  Trước đó, chúng ta đã được nghe nhiều tin đồn về iPad 10.5 inch viền siêu mỏng và không có nút home vật lý. Tiếp đó, rất có thể Apple sẽ có thêm phiên bản iPad Pro 11 inch với kích thước tổng thể không thay đổi.

  Một báo cáo khác cũng cho biết iPad Pro 11 inch và 12.9 inch sẽ được trang bị Face ID tương tự như trên iPhone X và bộ vi xử lý 8 nhân A11X mạnh mẽ. Đồng thời phía Apple cũng chưa tiết lộ rằng hai chiếc tablet này có tai thỏ, hệ thống TrueDepth hay không hay chỉ làm viền mỏng hơn vừa đủ chứa cảm biến cùng camera.

  Một ảnh chụp màn hình được chính gã khổng lồ chia sẻ cho thấy hãng đang nghiên cứu phương thức điều khiển mới trên Android P, khá giống với iPhone X.
  Biểu tượng của các phím ảo được thay đổi. Ở giữa (tại vị trí phím Home) là một gạch nhỏ nằm ngang, bên trái là Back và không hề có phím ảo đa nhiệm - Việc này bắt đầu khiến cộng đồng bắt đầu bàn tán và các giả thuyết được đặt ra. Được ủng hộ nhiều nhất có lẽ là giả thuyết về việc Google đang thử nghiệm tính năng điều hướng dựa trên cử chỉ.

  Ngoài thông tin trên, báo cáo còn trích dẫn rằng Apple không có kế hoạch cho việc sẽ ra mắt iPhone vào nửa đầu năm 2018 mà họ chỉ tập trung phát triển hoàn thiện sản phẩm hơn và sẽ trình làng vào tháng 9. Và rất có thể là 3 cái tên iPhone X2, iPhone X2 Plus cùng với iPhone 6.1 inch khung viền kim loại, tích hợp sẵn Face ID nhưng chưa rõ tên gọi.

  - Theo Macumors -

  Khuyến mại đang áp dụng