Tổng
  Thanh toán

  MacBook Pro sắp ra mắt người dùng với sức mạnh của 32GB RAM

  Nếu bạn là người từ lâu yêu thích dòng MacBook Pro của Apple thì có thể bạn đang mong đợi một phiên bản mới trang bị bộ nhớ RAM lên đến 32GB

  Một trong những điều mà người dùng chưa hài lòng đối với MacBook Pro đó là vẫn chưa có phiên bản RAM 32 GB. Hiện số RAM tối đa mà người dùng MacBook Pro có thể sử dụng là 16 GB, nó là quá đủ cho một người dùng thông thường nhưng vì là bản “Pro” vì thế mà có những người dùng cấp cao sẽ yêu cầu bộ nhớ RAM cao hơn.

  Trước đó, Apple từng cho biết MacBook Pro có bộ nhớ RAM lên tới 32 GB sẽ khiến pin bị suy giảm nhanh chóng và nó cũng khiến thiết kế bảng mạch bị thay đổi. Nếu bạn hy vọng rằng những điều đó sẽ được thay đổi trong năm nay thì có thể bạn sẽ thất vọng.

  Báo cáo mới đây của Intel cho biết công ty vẫn tiếp tục sản xuất chip 14 nm trong năm nay, trong khi chip 10 nm sẽ được sản xuất vào năm 2019.

  Điều này có nghĩa là nếu như Apple muốn MacBook Pro trang bị RAM 32 GB thì phải đợi đến năm sau, lúc mà chip 10 nm Cannon Lake của Intel hỗ trợ LPDDR4 32 GB. Vi xử lý mới cũng sẽ tiết kiệm điện năng hơn, điều này sẽ giải quyết những khó khăn mà Apple từng chia sẻ.

  Như vậy, sự chậm trễ của vi xử lý Intel 10 nm đã làm ảnh hưởng tới thời gian ra mắt MacBook Pro 32 GB. Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn chưa được xác nhận, chúng ta sẽ cùng chờ những thông tin từ Apple hoặc Intel.

  - Theo Ubergizmo -

  Khuyến mại đang áp dụng