Tổng
  Thanh toán

  Tặng Voucher làm đẹp liệu trình 2 buổi Trueskin trị giá gần 3 triệu đồng cho khách hàng mua iPhone mới tại Nhật Cường Mobile

  Từ ngày 01/10 đến hết 31/10/2017, Nhật Cường Mobile và Trueskin hợp tác triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua iPhone mới tại Nhật Cường Mobile.

  Cụ thể như sau:

  • Khách hàng mua điện thoại iPhne mới giá trị dưới 15 triệu sẽ được tặng voucher 1.300.000 Đ (1 buổi)
  • Khách hàng mua điện thoại iPhne mới giá trị trên 15 triệu tặng voucher 2.600.000 Đ  (2 buổi) hoặc 2 voucher 1.300.000 đ.

  Trueskin Medispa tuy mới xuất hiện trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp nhưng đang khiến các đối thủ phải e dè và lo sợ.

  Với việc độc quyền phương pháp Skin Gym từ Hoa Kỳ, Trueskin khẳng định mình chính là một địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả mọi người để có một làn da chắc đẹp nhất định, mang đến một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực chăm sóc da mang tên “cuộc cách mạng chăm sóc da Skin Gym”.

  Không giống các thẩm mỹ viện hay spa khác, Trueskin chỉ mang đến một giải pháp chăm sóc da duy nhất cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, đó chính là Skin Gym. Bởi “ít mà chất” mới chính là những gì Trueskin mang đến cho mọi người. Tuy chỉ một phương pháp Skin Gym, nhưng có thể sánh bằng tất cả các phương pháp chăm sóc da thông thường. Không ngoa nếu cho rằng 10 phút chăm sóc da Skin Gym bằng 2000 phút chăm sóc da thông thường.

  Vậy, Skin Gym là gì? Và quy trình chăm sóc da Skin Gym tại Trueskin diễn ra như thế nào?

  Skin Gym là phương pháp chăm sóc bằng tập thể dục cho da theo mô hình khoa học, được các chuyên gia y tế hàng đầu tại Hoa Kỳ sáng tạo ra. Skin Gym sử dụng công nghệ Laser Revlite SI kết hợp với ánh sáng sinh học Fotofacial tác động sâu vào các tầng tế bào của da để da không chỉ đẹp mà còn khỏe.

  Quy trình chăm sóc da Skin Gym tại Trueskin được diễn ra như sau:

  Bước 1: Làm sạch

  Các chuyên viên tại Trueskin sẽ giúp bạn làm sạch, lau sạch những vết bụi bẩn bám trên da để da sẵn sàng hấp thu các tác dụng mà công nghệ Skin Gym mang lại.

  Bước 2: Chăm sóc da Laser

  Trước hết, bác sĩ tại Trueskin sử dụng công nghệ Laser Revlite SI chăm sóc trên da tay khách hàng để khách hàng cảm nhận và định mức chăm sóc da phù hợp.

  Sau đó, thực hiện chăm sóc da Laser trên mặt, tác động sâu đến 2.5mm vào trong da, kích thích sự luyện tập, vận động tự nhiên của da, hóa bay hơi các loại bụi bẩn đã bám sâu, để da sáng khỏe, sạch đẹp.

  Bước 3: Chăm sóc da bằng ánh sáng

  Bằng ánh sáng sinh học Fotofacial, Skin Gym tại Trueskin mang đến một làn da tươi mới hơn cho bạn, giúp bạn xua tan vết nám, tạm biệt tàn nhang.

  Bước 4: Dưỡng da và bôi kem chống nắng

  Các chuyên viên tại Trueskin sẽ thực hiện công đoạn giúp bạn dưỡng ẩm làn da và bôi kem chống nắng để hạn chế các ảnh hưởng từ tia UV có trong ánh nắng mặt trời.

  Sau 10 phút quy trình chăm sóc da Skin Gym tại Trueskin, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên làn da của mình. Một làn da mới sáng hơn, tươi hơn, năng động hơn và chắc khỏe hơn.

  Chắc chắn, không một đâu, không một địa chỉ nào có thể vừa đảm bảo độ an toàn cho làn da của bạn và vừa mang đến một làn da khỏe đẹp nhanh chóng chỉ trong vòng 10 phút như Trueskin.

  Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

  Hệ thống Trueskin Medispa:

  - Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

  - Tầng 4, TTTM Vincom Bà Triệu, HN

  - Tầng 2, toà nhà D2 Giảng Võ, HN

  - Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

  - Tầng 3 toà nhà Coatimex, 33 Tràng Thi, HN

  - Shop 1,2 tầng sảnh, khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, HN

  - Tầng 6, TTTM Discovery Complex 302 Cầu Giấy, HN

  Khuyến mại đang áp dụng