Tổng
  Thanh toán

  Tặng TV khi mua Samsung Galaxy Note9 tại Nhật Cường Mobile

  Từ 22/10/2018 đến 31/10/2018 quý khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy Note9 tại Nhật Cường Mobile sẽ được nhận ngay Smart Tivi Samsung trị giá 7,400,000đ cùng cơ hội trúng xe máy SH MODE vô cùng giá trị.

  1)    Thông tin chung:

  -    Sản phẩm áp dụng: Samsung Galaxy Note9 chính hãng được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam (áp dụng cho cả hai phiên bản 128GB và 512GB)
  -    Quà tặng: 01 Smart TV Samsung N4300 trị giá 7,400,000đ. Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  -    Địa điểm áp dụng: Toàn quốc, trong thời gian áp dụng chương trình
  -    Thời gian và điều kiện áp dụng: Dành cho các máy Samsung Galaxy Note9 chính hãng được mua và mở máy, kích hoạt EULA, kích hoạt bảo hành MCS 6060 và hoàn thành điều kiện chương trình (điền và xác nhận thông tin trên Quà tặng Galaxy) trong khoảng thời gian từ 22/10/2018 đến 31/10/2018
  -    Chương trình chỉ áp dụng đồng thời với chương trình Trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  (Chi tiết chương trình trả góp qua thẻ ngân hàng quý khách vui lòng truy cập website: https://www.samsung.com/vn/galaxy/tra-gop/)
  -    Số lượng quà tặng khuyến mãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết số lượng quà tặng.

  Cụ thể như sau:

  Galaxy Note 9 128GB chính hãng – giá 22.990.000 đồng

  Galaxy Note 9 512GB chính hãng – giá 28.490.000 đồng

  2)    Quy trình lấy thưởng:

  Bước 1: Người dùng sau khi mua Samsung Galaxy Note9 chính hãng, kiểm tra với đại lý về việc kích hoạt bảo hành MCS 6060 cho máy, bật máy, kết nối mạng và mở ứng dụng Quà tặng Galaxy (Galaxy Gift)
  Bước 2: Chọn chương trình Ưu đãi tặng TV cho Samsung Galaxy Note9 và chọn “Đăng ký thông tin”.
  Bước 3: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên ứng dụng Quà Tặng Galaxy, kiểm tra thông tin và ấn nút “Xác nhận”. Thông tin cần điền bao gồm: Tên người nhận, Địa chỉ email, Số điện thoại liên lạc, Giới tính, Ngày sinh, Số CMND, Địa chỉ giao hàng.


  Một số lưu ý:

  -    Chương trình khuyến mại không áp dụng cho những máy Samsung Galaxy Note9 mua qua Chương trình bán hàng nội bộ cho nhân viên Samsung cũng như Chương trình bán hàng dành cho nhân viên đối tác của Samsung hoặc Chương trình bán hàng cho doanh nghiệp (B2B).
  -    Việc điền thông tin và xác nhận thông tin trên Galaxy Gift phải được thực hiện và hoàn tất trong thời gian khuyến mãi của chương trình (từ 22/10/2018 đến 31/10/2018).
  -    Thông tin chỉ được điền và xác nhận 1 lần duy nhất trên 1 thiết bị Samsung Galaxy Note9, Samsung sẽ không chấp nhận yêu cầu sửa thông tin cũng như sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng điền sai thông tin cá nhân dẫn tới không nhận được khuyến mãi.
  -    Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên cho những khách hàng hoàn thành điều kiện chương trình trước. Sau khi chương trình kết thúc, Samsung sẽ kiểm tra thông tin của những khách hàng đã đăng ký, Samsung có toàn quyền quyết định danh sách khách hàng nhận được khuyến mại. Việc hoàn tất điền và xác nhận thông tin trên Galaxy Gift không đảm bảo việc khách hàng chắc chắn nhận được khuyến mại.
  -    Nếu chương trình khuyến mại bị can thiệp, gian lận dưới bất kỳ hình thức nào hoặc không thể thực hiện như kế hoạch vì lý do nằm ngoài sự kiểm soát của Samsung, trong phạm vi được pháp luật cho phép, Samsung có toàn quyền quyết định:
  + Hủy tư cách nhận khuyến mại của bất kỳ người tham gia nào, hoặc
  + Sửa đổi, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình mà không cần thông báo trước.
  -    Quà tặng sẽ được Samsung chuyển tới khách hàng theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký trên Galaxy Gift, trong vòng từ 15 tới 30 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình (tuy nhiên trên thực tế, quà có thể được giao sớm hơn cho khách hàng)
  -    Một khách hàng chỉ nhận được nhiều nhất 2 quà tặng. Nếu một (1) địa chỉ được sử dụng để giao hàng nhiều lần thì Samsung có quyền xem xét và giữ lại quà tặng và quyết định của Samsung là quyết định cuối cùng để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng đích thực.
  -    Sau khi hoàn tất đăng ký trên Quà tặng Galaxy, trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc, Tổng đài CSKH của Samsung sẽ gọi điện thông báo nếu quý khách đã đăng ký thành công.
  -    Sau khi nhận được cuộc gọi từ Tổng đài CSKH của Samsung, trong vòng 10 ngày làm việc sau đó, quý khách hàng vui lòng để ý điện thoại trong trường hợp Bên giao nhận của Samsung gọi điện giao quà Tivi. Nếu Bên giao nhận gọi 03 cuộc mà không có phản hồi, quà có thể không được giao lại cho quý khách nữa, và Samsung không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

  Nhật Cường Mobile – Uy tín là sức mạnh

  Hệ thống các siêu thị Nhật Cường Mobile


   

  Khuyến mại đang áp dụng